Tin -> So Ji Sub nói về việc vai diễn trong “The Sun of My Master” đã trở thành một phần của anh

So Ji Sub nói về việc vai diễn trong “The Sun of My Master” đã trở thành một phần của anh

 

So Ji Sub đã chia sẻ những suy nghĩ của anh khi việc quay cho phim “The Sun of My Master” kết thúc.

Anh nói: “Tôi vừa thấy nhẹ nhõm vừa cảm thấy thất vọng. Bộ phim kết thúc đã để lại cho tôi rất nhiều kỉ niệm đẹp, mang đến sức mạnh cho tôi tiếp tục thực hiện các tác phẩm khác. Mặc dù tôi đã có một quãng thời gian khá khó khăn khi quay phim “The Sun of My Master”, nhưng tôi thật sự rất cảm ơn vì được làm việc với đội ngũ sản xuất và dàn diễn viên rất tuyệt vời, đồng thời tôi cũng đã có được những giờ phút thật vui vẻ. Tôi vẫn cảm thấy như bộ phim chưa kết thúc, giống như ngày mai Joo Joong Won sẽ trở lại vậy. Anh ta quả là một nhân vật vẫn còn ở lại mãi”.

“Trong bộ phim này, lần đầu tiên tôi được diễn hài nên tôi rất lo lắng không biết liệu tôi có thể làm tốt hay không và người xem sẽ phản ứng như thế nào. Tôi đã nghĩ ngợi và nghiên cứu về nó rất nhiều. Tôi thậm chí đã tập trung chú ý đến từng cử động tay chân trong khi diễn xuất. Đây có lẽ là một thử thách giúp tôi nâng cao khả năng diễn xuất của mình đến độ chín trong vai trò một diễn viên”.

“Tôi đã không biết rằng trong tôi có tồn tại một con người như thế. Sau khi nhân vật Joo Joong Won thấm dần vào trong tôi, sự hài hước và khả năng diễn xuất “huhdang” cũng dần dần đến với tôi. Tôi đã ngạc nhiên với bản thân khi nhận ra tôi tự mình sáng tạo những ý tưởng hài hước cho phim”.

“Tôi rất cảm ơn vì mọi người đã theo dõi diễn xuất hài của tôi không phải với sự săm soi mà bằng sự hứng thú. Nhờ có sự yêu mến đó, tôi đã có thể cố gắng hết mình và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cảm giác giống như tôi đã tạo ra được những kỉ niệm khó quên. Tôi cũng hi vọng người xem sẽ không quên Joo Joong Won quá sớm. Xin cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến Joo Joong Won”.

Người xem chắc chắn sẽ không thể quên một Joo Joong Won lạnh lùng và lãng mạn mà So Ji Sub đã mang đến cho phim “The Sun of My Master”. Bộ phim đã kết thúc và phá vỡ kỉ lục của chính nó khi đạt mức rất cao về rating.

Nguồn: allkpop
Dịch bởi: ║NuNu║@360kpop

Bài viết liên quan
THÔNG BÁO ::::::::::::::::::::::::

Các bạn có thể truy cập m.720hd.vn để xem phim bằng các loại điện thoại...

Swollen uvula is the main cause of condition of sore throat. Swollen uvula is a common disease, all ages can get this disease, there are two cases: acute swollen uvula and chronic swollen uvula.
. .
x
x