Tin -> Những Người Thừa Kế | The Heirs - Tập 11 - Tập 12

Những Người Thừa Kế | The Heirs - Tập 11 - Tập 12

Những Người Thừa Kế | The Heirs - Tập 11: >> Xem Online

 

 

Những Người Thừa Kế | The Heirs - Tập 12: >> Xem Online

 

Kim Tan (Lee Min Ho) bất ngờ xuất hiện cùng Choi Young Do (Kim Woo Bin) trên sân golf trong loạt ảnh mới của “The Heirs”.

 

Quả không hổ danh là “vua PR”, SBS liên tục khiến các fan ruột của The Heirs đứng ngồi không yên bằng cách nhiệt tình tung ảnh ọt “nhá hàng”. Nối tiếp loạt hình phía sau ống kính hài hước, vừa qua, nhà đài lại tặng khán giả thêm một bộ ảnh hoành tráng nữa. Đóng vai trò chính trong sê-ri này là cặp đôi kỳ phùng địch thủ Kim Tan (Lee Min Ho) và Choi Young Do (Kim Woo Bin). Bất ngờ xuất hiện cùng nhau trên sân golf rộng lớn, dường như hai người thừa kế điển trai đang muốn đọ tài chơi thể thao.

 

 th03 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

th04 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

th05 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

 

Kim Tan lẫn Young Do đều diện trang phục hết sức khỏe khoắn. Trong khi công tử họ Kim chuộng phong cách giản dị với quần caro và áo khoác xám thì ngược lại, đối thủ họ Choi nổi bật hơn nhờ áo khoác xanh. Đối diện nhau, cả hai luôn tỏ thái độ lạnh lùng. Tuy nhiên, so với những tình tiết chạm trán nảy lửa trước kia thì cuộc đụng độ lần này có vẻ “lành” hơn. Bầu không khí xung quanh tương đối dễ chịu. Tâm trạng của hai người cũng khá thoải mái. Bằng chứng là họ chẳng đụng đến vũ lực mà chỉ chằm chằm nhìn nhau.

 

th01 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

th02 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

 

Ngoài Kim Tan và Young Do là những nhân vật trung tâm thì phân đoạn này còn có sự góp mặt của anh trai Kim Tan – Kim Won (Choi Jin Hyuk). Hình ảnh cho thấy, anh sẽ tháp tùng Kim Tan đến sân golf và gặp gỡ Young Do. Vốn dĩ chẳng phải anh em hòa thuận nên sự xuất hiện cùng lúc của Kim Tan và Kim Won khiến đông đảo khán giả không khỏi băn khoăn. Liệu nguyên nhân nào thúc đẩy Kim Won chịu đi cùng Kim Tan?

 

th06 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

th07 b5517 Lee Min Ho đối mặt Kim Woo Bin trên sân golf

 

Câu trả lời sẽ được bật mí trong những tập tiếp theo của The Heirs, phát sóng vào tối nay (13/11) và tối mai (14/11).

 

Ở Việt Nam tập 11, 12 sẽ được vietsub và chiếu online sớm nhất tại: http://720hd.vn/phim-nhung-nguoi-thua-ke-the-heirs/1500.html

Bài viết liên quan
THÔNG BÁO ::::::::::::::::::::::::

Các bạn có thể truy cập m.720hd.vn để xem phim bằng các loại điện thoại...

Swollen uvula is the main cause of condition of sore throat. Swollen uvula is a common disease, all ages can get this disease, there are two cases: acute swollen uvula and chronic swollen uvula.
. .
x
x