Trang chủ Hoạt hình A-La-Đanh Và Cây Đèn Thần
Aladdin và cây đèn thần là bộ phim hoạt hình kể về một chàng trai trẻ vô tình có được cây đèn thần kỳ diệu. Nhờ có vị thần đèn vui tính, Aladdin và cây đèn thần mồ côi lang thang có tất cả nhưng gì anh mơ ước như của cải và cô công chúa xinh đẹp.

Thành công của Aladdin có được không thể không kể đến phần lồng tiếng của Robin Williams đã góp phần tạo nên một ông thần đèn dễ thương và tinh nghịch, thậm chí còn được khán giả yêu thích hơn cả nhân vật chính Aladdin. Mỗi khi thần đèn xuất hiện, ông ta làm lu mờ tất cả các nhân vật khác bằng phép thuật hài hước của mình. Thật tiếc khi Robin Williams “hụt” mất giải Oscar cho phần lồng tiếng trong phim này. Màn bắt chước những người nổi tiếng (Ed Sullivan, Elvis Presley, Arsenio Hall, Jack Nicholson đến William F. Buckley, Travis Bickle, Ethel Merman, Arnold Schwarzenegger…) của Robin Williams thật rất xuất sắc. Nhạc phim A Whole New World được chọn là bài hát hay nhất trong những bộ phim hoạt hình của Disney.
Xem thêm...

Trailer

THÔNG BÁO ::::::::::::::::::::::::

Các bạn có thể truy cập m.720hd.vn để xem phim bằng các loại điện thoại...

Swollen uvula is the main cause of condition of sore throat. Swollen uvula is a common disease, all ages can get this disease, there are two cases: acute swollen uvula and chronic swollen uvula.
. .
x
x